Nên làm phòng xông hơi bằng gỗ Thông (Pine) Thụy Điển

Cách nhiệt vô cùng tốt, gỗ Thông (Pine) Thụy Điển được nhiều nhà thiết kế nội thất có tiếng khuyên người dùng nên chọn ngay nếu đang có ý định làm phòng xông hơi.

Ngày đăng: 23-09-2016

1,895 lượt xem

Cuộc sống con người ngày càng phát triển, cùng với đó, sự căng thẳng và những nỗi buồn bực cũng dễ dàng tăng theo. Vì thế, thiết kế một phòng tắm hơi bằng gỗ Thông (Pine) Thụy Điển tại nhà hay đến các spa thẩm mĩ là việc mà nhiều người nên làm hiện nay hơn bao giờ hết.
 

Hình ảnh gỗ Thông Thụy Điển có gì khác biệt?

Với các dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ có xu hướng màu nâu sáng, hình ảnh gỗ Thông Thụy Điển mang lại không gian sang trọng, trang nhã, khiến khách hàng dễ dàng tìm được cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Hơn thế nữa, đặc tính của gỗ Thông còn rất dễ gia công, khi sơn thường bắt màu sơn, màu nhuộm rất nhanh và nổi. Do đó, bạn muốn không gian phòng xông hơi có màu sắc ra sao cũng không quá khó. Chỉ bằng những thao tác đơn giản với vài đường quét cơ bản, nội thất mà bạn sở hữu từ dòng gỗ này sẽ nổi bật không thể chê vào đâu được.

gỗ thông (pine) làm ốp tường

Gỗ Thông là gì đang là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm

>>> Xem Thêm: Đôi nét về gỗ thông Thụy Điển

Tác dụng của gỗ Thông Thụy Điển

Trả lời câu hỏi gỗ Thông thuộc nhóm mấy, các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam- một đơn vị bán gỗ Thông Thụy Điển có tiếng tại Việt Nam cho biết, dòng gỗ này thuộc nhóm IV, nổi bật với khả năng không thấm nước, cách nhiệt tốt, chịu  được mối mọt và mục nát rất tuyệt vời.

Do đó, gỗ Thông Thụy Điển ngày càng có mặt nhiều trong các thiết kế có quy mô lớn như phòng tắm hơi, ván lót sàn,ốp tường,cửa cái, bàn, ghế, giường, tủ,…

gỗ thông (pine) nhập khẩu giá tốt

Gỗ Phương Nam có giá thu mua gỗ Thông (Pine) Thụy Điển tốt nhất hiện nay

Nên chọn gỗ Thông Thụy Điển làm phòng tắm, phòng xông hơi vì sẽ giúp bạn giữ nhiệt tốt. Hơn nữa, dòng nguyên liệu này không thấm nước, hạn chế mục nát, mối mọt vô cùng tuyệt vời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, tuổi thọ của các công trình này.

tìm hiểu về giá thu mua gỗ thông (pine) Thụy Điển

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT