Nội thất từ gỗ có tới 40% là gỗ Thông Newzealand, vì sao?

Dù không cứng như nhiều dòng gỗ khác nhưng gỗ Thông Newzealand có mặt trong khoảng 40% các ứng dụng nội thất hiện nay. Vậy, nguyên do nằm ở đâu?

Ngày đăng: 04-10-2016

1,806 lượt xem

Tuy độ cứng có phần kém hơn các loại gỗ Thông khác nhưng gỗ Thông Newzealand vẫn sở hữu trọn vẹn những đặc tính của gỗ Thông nổi bật và rất phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt Nam.

gỗ thông (gỗ pine) newzealand làm tủ

Gỗ thông (gỗ pine) newzealand làm tủ

Vì sao gỗ Thông Newzealand chiếm tới 40% ứng dụng nội thất?

Theo các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam – cơ sở bán gỗ Thông Newzealand uy tín nhất hiện nay cho biết, đặc tính gỗ Thông new Zealand với các dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ màu nâu sẫm kết hợp cùng vân gỗ thẳng, đều, đẹp đã tạo ra không gian nội thất rất trang nhã, sang trọng, thư thái.

Cùng với đó, khách hàng đã vô cùng ngạc nhiên khi được lý giải các thông tin liên quan đến gỗ Thông là gì. Họ nhận ra rằng, dòng gỗ này có khả năng kháng lại sự mục nát rất tốt, mang đến sự bền lâu cho các thành phẩm nội thất vô cùng tuyệt vời.

Điều ấn tượng nhất nằm ở chỗ, tuy có những tính chất đặc biệt ưu việt nhưng giá gỗ Thông Newzealand lại rất phải chăng và phù hợp với người dùng Việt Nam.

gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu

Biết được gỗ Thông Newzealand có tốt không bạn sẽ hiểu vì sao dòng gỗ này được nhiều  người chọn lựa đến thế

Khách hàng cần mua gỗ Thông new Zealand để làm gì?

Là nhà cung cấp gỗ Thông Newzealand lâu năm, các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam cho biết, nhiều khách hàng cần mua gỗ Thông Newzealand với mục đích làm ván lót sàn, ốp tường, bàn, ghế, giường, tủ,…vì dòng sản phẩm này mang lại sự bền đẹp, sang trọng hiếm có mà vẫn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí để dùng cho các hạng mục quan trọng khác.

Với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất có thể cho khách hàng mua gỗ Thông Newzealand, Gỗ Phương Nam hiện đang có báo giá gỗ Thông Newzealand cạnh tranh cùng nhiều chính sách hậu mãi đặc biệt hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin hữu ích, giá trị nào từ đây một cách hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Quy cách gỗ thông Newzealand

vân gỗ thông (gỗ pine) newzealand xẻ sấy

Gỗ Phương Nam có báo giá gỗ Thông Newzealand rẻ nhất trên thị trường

Giá rẻ kết hợp các đặc tính ưu việt, phù hợp với nhu cầu của người dùng đã khiến gỗ Thông Newzealand trở thành lựa chọn sáng giá cho hầu hết các kiến trúc nội thất  của người Việt. Những chứng minh từ thực tế kể trên là lý do khiến bạn nên chọn ngay dòng gỗ này cho các công trình nội thất của mình để có được hai đích đến chỉ trong một mũi tên.

sở hữu ngay giá gỗ thông (gỗ pine) newzealand nhập khẩu

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT