Những ưu thế vượt trội của gỗ thông mỹ (usa pine) nhập khẩu

Trên thị trường chợ gỗ Việt Nam hiện nay, dòng gỗ Thông(pine) nhập khẩu có từ rất nhiều nguồn như: New Zealand, Chile, Brazil, Phần Lan,Thụy Điển,...Trong đó, gỗ Thông Mỹ(usa pine) khá được ưa chuộng do những đặc điểm độc đáo từ quy cách gỗ cho đến những ưu thế hiếm có về giá gỗ Thông Mỹ tự nhiên.

Ngày đăng: 29-02-2016

3,500 lượt xem

Chiếm phần lớn diện tích các khu rừng tại vùng Bắc Mỹ, ngay từ những năm đầu của thế kỷ 17, 18, gỗ Thông Mỹ đã trở thành nguyên liệu chính trong hàng nghìn nóc nhà và các công trình nội thất của người dân sinh sống tại nơi đây. 

Với đặc điểm là loại gỗ mềm, có nhiều mắt, dát gỗ màu trắng hoặc vàng nâu, tâm màu đỏ nhạt, dễ hút ẩm, vân gỗ khá đẹp và độc đáo nên các thành phẩm từ gỗ Thông Mỹ xẻ sấy thường rất bắt mắt, ấn tượng, rất phù hợp với nội thất trong gia đình như: giường tầng, bàn trang điểm,bàn làm việc, kệ sách, …

gỗ thông mỹ (gỗ pine)

Cũng giống như nhiều dòng gỗ Thông khác, gỗ Thông Mỹ thanh hoặc tròn đều có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Đặc biệt, gỗ dễ gia công, bắt màu sơn và giữ màu như mới lâu. Nhờ thế, những đồ nội thất từ dòng gỗ này luôn mang vẻ sáng bóng như mới và rất bền màu.

Khác biệt với nhiều loại gỗ xẻ sấy hiện thời trên thị trường, lớp nhựa của gỗ Thông Mỹ không hề bị mất đi sau quá trình gia công. Những hợp chất tự nhiên này được xem như chất bảo quản hữu hiệu khiến vật dụng trong gia đình luôn bền đẹp, không sâu mọt,côn trùng nào có thể gây hại.

vân gỗ thông (gỗ pine)

Vì những lý do trên, đơn giá gỗ Thông Mỹ nhập khẩu nói chung và đơn giá gỗ Thông Mỹ nguyên liệu nói riêng luôn được tìm kiếm nhiều trên thị trường tìm gỗ nguyên liệu của nhiều nhà thiết kế nội thất. Hòa chung cùng sự sôi động này, Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam hiện đang là nơi bán gỗ Thông Mỹ nguyên khối giá rẻ được bạn hàng nhiều nơi lựa chọn và đánh giá là công ty gỗ Thông uy tín chất lượng.

phòng ngũ bằng gỗ thông

Chúng tôi hiện có đầy đủ báo giá gỗ Thông Mỹ công nghiệp, báo giá gỗ Thông Mỹ ghép thanh, báo giá gỗ Thông Mỹ tấm giá rẻ,…đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết liên quan đến dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu bạn đang tìm kiếm. Những chuyên gia hàng đầu về gỗ của chúng tôi không những có thể giải đáp thắc mắc của bạn về giá gỗ Thông Mỹ thanh xẻ sấy, giúp bạn so sánh giá trong bảng giá gỗ Thông Mỹ nguyên liệu mới rẻ 2016,..mà còn có thể tư vấn các kiến thức bổ ích về phong thủy, cách bài trí và thiết kế nội thất sao cho có những thành phẩm hoàn hảo, vừa đảm bảo chất lượng, sự bền chắc vừa mang tính thẩm mĩ cao.

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT