Gỗ thông Chile nhập khẩu có các chất lượng tốt và giá cả phải chăng

Gỗ thông Chile thuộc nhóm gỗ rừng tự nhiên chịu máy tốt, rất bám ốc, đinh và dính keo. Gỗ thông Chile được gọi như vậy chủ yếu là để phân biệt với một số loại gỗ thông được nhập khẩu về Việt Nam từ các quốc gia khác, hiểu đơn giản đây là loại gỗ thông được nhập khẩu về từ Chile.

Ngày đăng: 04-03-2016

2,952 lượt xem

Gỗ thông Chile cũng có nhiều loại như, gỗ thông Chile vàng, gỗ thông Chile trắng, gỗ thông Chile đỏ. Đây là một trong số ít loại gỗ tự nhiên rất dễ nhuộm màu do độ ăn màu cao, trong quá trình xẻ, sấy gần như không biến dạng. Theo đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi thì gỗ pine Chile nói chung là sớ vân đẹp, gỗ có bản rộng nên dễ chế tác thành các món đồ nội hay thất.

gỗ thông chile

Giá gỗ thông Chile nguyên liệu không cao so với mặt bằng giá gỗ rừng nhập khẩu hiện nay ở Việt Nam, một phần là do thời gian từ khi trồng đến khi khai thác của loại gỗ này không quá lâu. Trong điều kiện khí hậu thuận lợi, chất lượng đất tốt, sau thời gian sinh trưởng, gỗ thông Chile sẽ cho vân gỗ bóng, sắc nét, độ bóng và sắc nét của vân gỗ cũng là tiêu chí để đo, đánh giá chất lượng của gỗ thông Chile. Nhờ những ưu điểm này mà gỗ thông Chlie đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, trong cả sản xuất đồ nội thất và sản xuất đồ ngoại thất.

>>> Gỗ thông trắng nhập khẩu đồng hành cùng hạnh phúc của bạn

Gỗ thông Chile được dùng nhiều trong sản xuất giường, tủ, bàn ghế, phòng xông hơi, và điều đặc biệt là những sản phẩm này không chỉ được phân phối tại thị trường Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang cả Mỹ, Châu Âu, một số nước Châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc). Cũng giống như một số loại gỗ thông được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam thời gian gần đây, gỗ pine Chile nguyên liệu có thân thẳng, đường kính lớn, tròn đều. Nhờ bản gỗ rộng nên trong quá trình cưa, xẻ cũng như quá trình chế tác rất thuận tiện, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cũng như nguyên liệu gỗ.

cabinets gỗ thông

Gỗ thông Chile chịu lực rất tốt trong khi trọng lượng của bản thân nó lại rất nhẹ. Nhờ ưu điểm này mà quá trình vận chuyển gỗ thông Chile nguyên liệu cũng như vận chuyển các món đồ nội ngoại thất bằng gỗ thông Chile dễ dàng hơn một số loại gỗ khác. Do bên trong lõi của gỗ thông Chile có một chất (nhựa) có khả năng chống mối mọt cao (mối mọt rất sợ mùi của chất này), nên trong suốt quá trình sử dụng, bạn không lo đồ đạc làm bằng gỗ thông Chile trong nhà mình bị mối mọt tấn công.

nội thất gỗ thông

Gỗ thông Chile được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam thường là đã được xẻ sấy thành nhiều quy cách gỗ thông Chile khác nhau, cũng như được xử lý bảo quản theo quy trình công nghệ cao, đảm bảo kỹ thuật, (vì quy trình xử lý gỗ thông tự nhiên ở Việt Nam nói chung chưa tốt, ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của loại gỗ này). Nhược điểm được nhiều người nhắc đến của gỗ thông Chile là nó có quá nhiều mắt, làm ảnh hưởng một chút đến thẩm mỹ tổng thể của mặt gỗ, tuy nhiên chủ yếu là mắt gỗ sống, không nhiều mắt gỗ chết nên về cơ bản thì vẫn thuộc nhóm gỗ rừng đẹp, chất lượng.

phòng ngũ bằng gỗ thông

Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam hiện là nhà cung cấp gỗ thông chile nhập khẩu lớn ở Việt Nam hiện nay, với nhiều quy cách gỗ thông chile khác nhau. 

Để có thêm thông tin về giá bán gỗ thông chile mới 2016, bảng giá gỗ thông chile nhập khẩu, giá bán gỗ thông chile tại bình dương, hay giá gỗ thông chile bao nhiêu 1 khối, vui lòng liên hệ với Phương Nam qua Hotline 0938 170 688 (Ms.Tuyền) hoặc email: GoPhuongNam.com@gmail.com.

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT