Gỗ thông Chile là gỗ mềm hay gỗ cứng?

Mỗi nơi bán gỗ Thông Chilê lại có một cách nói khác nhau, không ít người cho rằng đây là loại gỗ cứng, một số khác lại khẳng định tính chất gỗ Thông (Pine) Chile thuộc vào loại gỗ mềm

Ngày đăng: 28-10-2016

1,819 lượt xem

Sở hữu các đặc tính của gỗ Thông với đầy đủ hình thức, tính chất như nhau, liệu gỗ Thông Chile có sự khác biệt nào khác về độ cứng hay không?
Những cách nhận biết gỗ Thông Chile

Được biết vân gỗ Thông Chile rất đều và đẹp. Trên thân gỗ còn phân bố nhiều mắt sống lớn nhỏ tạo ra nét đặc biệt cho dòng gỗ xẻ sấy này. Đa số các thành phẩm do các nhà cung cấp gỗ Thông Chile mang đến đều có tính kháng sâu vượt trội.

Không dừng lại ở đó, chúng còn có được những tác dụng của gỗ Thông đặc biệt như khả năng chống thấm nước, ít bị cong vênh, không bị biến dạng trong quá trình xẻ sấy. Ngoài ra, đây là một loại gỗ mềm, có trọng lượng nhẹ nên rất dễ gia công, dễ di chuyển và ít khi làm thành phẩm nội thất bị nứt gãy do đóng đinh, ốc vít như gỗ Óc chó.

gỗ thông (gỗ pine) chile nhập khẩu

Biết được gỗ Thông là gì bạn sẽ hiểu nhiều về đặc tính của gỗ Thông Chile

Hoạt động thu mua gỗ Thông (Pine) Chile ngày càng diễn ra sôi nổi

Các công ty gỗ gỗ Thông (Pine) Chile đang bước vào mùa làm ăn lớn khi nhu cầu tìm hiểu về bảng báo giá gỗ ThôngChile  của người dùng ngày càng tăng cao. Sở dĩ có yếu tố này vì họ nhận ra, do sống ở những cánh rừng rậm rạp, có chất đất tốt cùng môi trường phát triển, dòng gỗ này có khả năng cứng chắc vượt trội và bền hơn hẳn nhiều loại gỗ khác.

Là một công ty gỗ nguyên liệu lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện có giá gỗ Thông Chile phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua gỗ Thông Chile với số lượng lớn thì đây là một địa chỉ rất đáng được ghé thăm.

>>> Xem thêm: Mua gỗ thông chile ở đâu

gỗ thông (gỗ pine) chile được ưu thích nhiều

Gỗ Phương Nam đang được đánh giá là nhà cung cấp gỗ Thông Chile uy tín hàng đầu hiện nay 

Gỗ Thông Chi lê la dòng gỗ mềm. Tuy nhiên vì nhiều đặc tính nổi bật và ưu việt nên không ít người lầm tưởng chúng là gỗ cứng. Với khả năng kháng sâu vượt trội, chống thấm tốt, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua dòng gỗ nguyên liệu này. Dù là với mục đích sử dụng hay đầu tư sinh lợi nhuận.

hãy đến gỗ phương nam để sở hữu giá gỗ thông chile

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT